Một hoạt động thiết thực, rất có ý nghĩa và đầy tính nhân văn, khi trong ngày này Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc đã phát động thi đua thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ nhân viên Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc. Vì vậy, ngay từ bây giờ cán bộ công nhân viên cần nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chỉ tiêu trong năm 2018 mà Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc đã đề ra. Một trong những mục tiêu quan trọng là toàn bộ cán bộ nhân viên không ngừng học tập nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng và hiệu quả nghiên cứu khoa học. Đồng thời xây dựng môi trường văn hóa công sở văn minh, hiện đại, phù hợp với truyền thống, bản sắc văn hoá dân tộc, điều kiện kinh tế - xã hội của đất nước, cũng như điều kiện cụ thể và đặc thù của Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc. Xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, viên chức, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ Cán bộ Viên chức có phẩm chất đạo đức, nghiêm túc, chuyên nghiệp và làm việc có chất lượng, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:                                           Bài và ảnh: Hồng Hà- Phòng KHTH.

 

Tin bệnh viện

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn ngành Y tế về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Y tế. Hôm nay, ngày 17/3/2023, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. 

Other Articles

Phổ biến kiến thức

Nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ

Sáng 9/2, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của nguời bệnh.

Cơ cấu tổ chức